Chào mừng bạn đến với cửa hàng của VSLC

Giới thiệu

Restube là loại thiết bị phao trợ nổi an toàn được thiết kế để mang lại cho bạn sự thoải mái và an toàn ở dưới nước. Được nghiên cứu chế tạo tại Đức và được hơn 120.000 người trên thế giới tin dùng, các dòng sản phẩm Restube được chế tạo nhằm cho mọi người được an toàn khi tham gia các hoạt động dưới nước.

Restube có nhiều loại sản phẩm để đáp ứng được từng nhu cầu cụ thể của các bạn – từ việc đảm bảo an toàn cho gia đình khi đi biển, đi bơi tại các vùng nước mở, chèo thuyền kayak, SUP, lướt ván đến làm việc trong lĩnh vực cứu hộ dưới nước.

VSLC là nhà phân phối chính thức của Restube tại Việt Nam – mọi sản phẩm bán ra đều được bảo hành 2 năm!

 

Tại sao lại lựa chọn VSLC?

Nhà phân phối chính thức

Chúng tôi hợp tác với những thương hiệu hàng đầu để phân phối các sản phẩm về sơ cấp cứu và đảm bảo an toàn dưới nước tại Việt Nam.

Bảo hành & Đổi trả

Chúng tôi có chính sách Bảo hành & đổi trả rõ ràng – với đường dây chăm sóc khách hàng chu đào để hỗ trợ khi bạn có vấn đề gì.

Thanh toán dễ dàng

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế – ngoài ra chúng tôi còn có hình thức thanh toán theo mã QR cho các ngân hàng Việt Nam.

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cho những sản phẩm của mình cũng như vận chuyển khắp toàn quốc.

Sẽ còn thêm những sản phẩm khác…

Hiện chúng tôi đang nhanh chóng bổ sung thêm nhiều loại sản phẩm sơ cấp cứu hay đảm bảo an toàn dưới nước chất lượng cao trong thời gian tới! Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook hay đăng ký nhận thư ở bên dưới! 🙂

 

Đăng ký nhận tin điện tử

... để nhận tin và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn!