Chương trình đào tạo của VSLC

VSLC cung cấp nhiều gói đào tạo tiêu chuẩn quốc tế khác nhau về cứu hộ, sơ cứu và dạy bơi.

Chúng tôi tổ chức các khóa học ghép trên khắp Việt Nam, cũng như các khóa học riêng
để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Khóa đào tạo ghép

Chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo ghép trên khắp Việt Nam. Kiểm tra các khóa học trong thời gian tới của chúng tôi và đăng ký để giữ chỗ! Nếu chưa tìm thấy khóa học cần thiết, hoặc nếu bạn muốn tổ chức một khóa đào tạo ghép của VSLC, xin liên hệ với chúng tôi. 

Khóa học riêng

Chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng khắp Việt Nam để cung cấp các giải pháp đào tạo theo yêu cầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đáp ứng nhu cầu về đào tạo của bạn, hãy điền vào mẫu yêu cầu đào tạo và chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn. 

Tại sao chọn chương trình đào tạo của VSLC?

Một tiêu chuẩn đặc biệt

Các khóa đào tạo của chúng tôi được thực hiện theo thông lệ thực hành quốc tế tốt nhất, được cập nhật liên tục và được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ cao sử dụng nguồn lực và trang thiết bị chuyên nghiệp. Các chương trình cấp chứng chỉ về cứu hộ và sơ cứu chính yếu của chúng tôi được Vương quốc Anh chứng nhận và VSLC là một thành viên của IFSTA.

Tổ chức trên toàn quốc

Chúng tôi hoạt động khắp Việt Nam, và ở cả nước ngoài nếu có yêu cầu. Chúng tôi có thể bố trí địa điểm đào tạo, hoặc thực hiện tại địa điểm của bạn – mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi đáp ứng bất cứ phương án nào phù hợp với khách hàng nhất.

Giải pháp cho từng nhu cầu cụ thể

Các khóa học riêng của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các khóa học theo nhu cầu của chúng tôi có thể kết hợp với dịch vụ tư vấn, mang lại cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu về sơ cứu và hoạt động dưới nước.

Huấn luyện viên có trình độ cao

Huấn luyện viên của chúng tôi được tuyển chọn cẩn thận. Bản thân các huấn luyện viên cũng phải tham gia các khóa đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn định kỳ, ngoài ra chúng tôi còn có một quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt để luôn duy trì tiêu chuẩn ở mức cao nhất.

Triết lý đào tạo của chúng tôi

Phù hợp với mục đích

Chương trình đào tạo chỉ có hiệu quả khi nó giúp cho các cá nhân và tổ chức nhận ra và thích ứng với vai trò và môi trường quanh mình. Các chương trình cấp chứng chỉ của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Ngoài các khóa đào tạo tiêu chuẩn, chúng tôi còn có những giải pháp theo yêu cầu được thiết kế nhằm đáp ứng từng nhu cầu cụ thể.

Lôi cuốn người học

Mức độ tham gia của học viên là điều tối quan trọng. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế sát thực tế đến mức tối đa, bao gồm đào tạo dựa theo tình huống nếu cần. Huấn luyện viên của chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp và nguồn lực giảng dạy để đảm bảo mọi học viên đều tham gia đầy đủ vào nội dung các khóa học, gồm các video, hoạt động nhóm, đóng giả tình huống cùng rất nhiều buổi thực hành.

i

Dựa trên bằng chứng xác thực

Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy theo những hướng dẫn dựa trên bằng chứng xác thực và thông lệ thực hành tốt nhất. Nội dung sơ cứu và hồi sức của chúng tôi được giảng dạy theo tiêu chuẩn của Hội đồng cấp cứu châu Âu. Các chương trình cấp chứng chỉ về cứu hộ và sơ cứu chính yếu của chúng tôi được Hiệp hội Giáo viên Dạy bơi của Anh (STA) chứng nhận. Tất cả các chương trình cấp chứng chỉ của chúng tôi được đánh giá hằng năm để đảm bảo luôn phù hợp với những thông lệ thực hành tốt nhất. 

Nhận xét của khách hàng

Đọc tin tức và bài viết mới nhất của chúng tôi, hoặc đến trang tin tức của chúng tôi để đọc thêm.

"VSLC cung cấp đội ngũ giáo viên giỏi và các trang thiết bị tốt nhất cho khóa tập huấn Hô hấp nhân tạo và Sơ cấp cứu tại khách sạn của chúng tôi. Tôi giới thiệu VSLC cho dịch vụ đào tạo Hô hấp nhân tạo và Sơ cấp cứu, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sử dụng khóa tập huấn của VSLC cho năm tới."

Ngan Nguyen

Quản lý đào tạo, Banyan Tree Lang Co

"Từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc VSLC đều rất tốt, họ cung cấp khóa học phù hợp với lịch làm việc bận rộn trong công ty của chúng tôi. Thêm vào đó nội dung khóa học cũng tuyệt vời cho cả nhân viên bản địa và nhân viên người nước ngoài, dịch vụ sau khóa học cũng rất chu đáo và chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng khóa đào tạo của VSLC trong tương lai."

James Lander

Quản lý điều hành, Vietnam Backpacker Hostels

"Oxalis là đơn vị cung cấp các chương trình du lịch khám phá hang động. Chúng tôi tổ chức thăm quan tại các địa điểm xa xôi hẻo lánh như trong rừng hay dưới lòng đất. Vì vậy việc đảm bảo cho đội ngủ nhân viên phụ trách an toàn của chúng tôi được thường xuyên tập huấn sơ cấp cứu rất quan trọng. Chúng tôi lựa chọn VSLC để hợp tác trong lĩnh vực này. VSLC tổ chức các khóa đào tạo sơ cấp cứu với những kiến thức bổ sung phù hợp với điều kiện làm việc của chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên của VSLC, và tuyệt vời hơn khi họ có thể tiến hành tập huấn tại địa điểm do chúng tôi cung cấp. Tôi gợi ý dịch vụ của họ!"

Deb Limbert

Giám đốc kỹ thuật, Oxalis Adeventure Tours

"Các quản lý và nhân viên đã tham gia khóa tập huấn cứu hộ và sơ cấp cứu được thiết kế dành riêng cho chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của VSLC nếu bạn quan tâm đến sự an toàn của khách hàng hãy sử dụng dịch vụ của VSLC."

Asger Koppen

Giám đốc điều hành, Topas Ecolodge

    

"Chúng tôi sử dụng VSLC để cung cấp khóa tập huấn sơ cấp cứu cho nhân viên tại địa phương. Phản hồi mà chúng tôi nhận được rất tốt, các học viên tham gia khóa học thấy rằng họ đã học được những kĩ năng mới và biết cách chuẩn bị tốt hơn trong trường hợp có tai nạn xảy ra. Tất cả các khâu từ tổ chức, chuẩn bị và tập huấn đều rất chuyên nghiệp giúp nâng cao kĩ năng chuyên môn tại công ty của chúng tôi."

Mark Wyndham

Giám đốc, Hoi An Motorbike Adventures

"Chúng tôi sử dụng dịch vụ của VSLC cho khóa tập huấn cứu hộ bể bơi cho đội ngũ nhân viên điều hành tại Asia Motions. Chúng tôi rất hài long với khóa tập huấn này và đánh giá cao trình độ chuyên môn và sự chuyên nghiệp của giáo viên VSLC!"

Baptiste du Chaffaut

Đồng sáng lập, Asia Motions

"Đây là khóa tập huấn chuyên nghiệp, tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao kỹ năng cho nhân viên của chúng tôi thực hiện công việc của họ. Khóa học được thiết kế với những kiến thức và lĩ năng cứu hộ, cấp cứu cần thiết. Chúng tôi rất hài long với khóa tập huấn này!"

Quynh Pham

Cán bộ đào tạo, InterContinental Phu Quoc