Công ty Swimming & LifesavingViệt Nam

Công ty Swimming & Lifesaving Việt Nam

VSLC là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về sơ cứu, cứu hộ và giáo viên dạy bơi tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều loại chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế được Vương quốc Anh công nhận, chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với các cá nhân hoặc tổ chức ở khung trình độ cao nhất

Sứ mệnh của Chúng tôi

Công ty Swimming & Lifesaving Việt Nam cam kết xây dựng những tiêu chuẩn cao nhất về cứu hộ, sơ cứu và dạy bơi tại Việt Nam với mục tiêu tăng cường an toàn cho các hoạt động dưới nước, nâng cao chất lượng ứng cứu và giảm thiểu tình trạng đuối nước.

Chứng chỉ của Chúng tôi

Chương trình cấp chứng chỉ của chúng tôi được giảng dạy theo những thông lệ thực hành tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ, sơ cứu và dạy bơi. Chương trình đào tạo được xây dựng toàn diện, giúp học viên nắm bắt được thực tiễn của mỗi lĩnh vực chuyên môn. Nhiều loại chứng chỉ của chúng tôi được Vương quốc Anh chứng nhận, đồng thời tất cả khóa học đều được giảng dạy theo Hướng dẫn của Hội đồng Hồi sức Châu Âu và những thông lệ thực hành quốc tế tốt nhất.

 

VSLC

Cứu hộ. Sơ cấp cứu. Dạy bơi.

Hoạt động Cộng đồng của chúng tôi

VSLC cam kết ngăn chặn đuối nước và cải thiện kỹ năng ứng cứu tại Việt Nam.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng tôi cung cấp:

  • Giảm giá đặc biệt chi phí dịch vụ đào tạo đối với các tổ chức phi lợi nhuận và nhóm cộng đồng đã đăng ký.
  • Tư vấn kỹ thuật và đào tạo miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận và nhóm cộng đồng hiện hoạt động trong lĩnh vực giảm thiểu đuối nước tại Việt Nam.

Hỗ trợ tích cực cho chương trình Bơi An toàn của tổ chức phi chính phủ quốc tế Hue Help thông qua cung cấp trang thiết bị và tập huấn viên có trình độ cao. Đây là chương trình từ thiện được thực hiện với chính quyền địa phương và trên toàn Việt Nam nhằm giảm thiểu đuối nước cho trẻ em thông qua các chương trình bơi lội sinh tồn và giáo dục an toàn dưới nước.

Nếu bạn là tổ chức phi lợi nhuận hoặc nhóm cộng đồng đã đăng ký và muốn làm việc cùng chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn – hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Đối tác Quốc tế

 

Hiệp hội Giáo viên Dạy bơi Quốc tế (IFSTA)

VSLC là Thành viên của Hiệp hội Giáo viên Dạy bơi Quốc tế (IFSTA) – một tổ chức được quốc tế công nhận với hơn 20 thành viên tại nhiều nước trên thế giới.

Hiệp hội Giáo viên Dạy bơi (Vương Quốc Anh)

Chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Giáo viên Dạy bơi của Vương Quốc Anh để cung cấp các khóa học sơ cứu và cứu hộ chất lượng hàng đầu. STA là một tổ chức được quốc tế công nhận thành lập vào năm 1932 và hiện có hơn 10.000 thành viên hoạt động.

Đối tác Trong nước

Hiệp hội Thể thao Dưới nước Việt Nam (VASA)

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ VASA xây dựng các chương trình đào tạo nhân viên cứu hộ quốc gia tại Việt Nam, với các giảng viên chính là các huấn luyện viên cứu hộ được VASA công nhận.

Đội ngũ VSLC

Tìm hiều thêm thông tin về đội ngũ VSLC!

Đăng ký nhận tin điện tử

để nhận tin và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn!