Đội ngũ VSLC

Đội ngũ VSLC…

Garry Seghers

Garry Seghers

Giám đốc phụ trách kỹ thuật

Garry là Giám đốc phụ trách kỹ thuật của Công ty Swimming & Lifesaving Việt Nam. Garry có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hiệp hội giáo viên dạy bơi Anh Quốc (STA), huấn luyện viên chính cấp quốc gia của STA và là chuyên gia hàng đầu của Anh Quốc tại Ủy ban tiêu chuẩn Châu Âu về “Các dụng cụ hỗ trợ nổi trong hướng dẫn bơi lội”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cứu hộ, giáo viên dạy bơi và quản lý bể bơi, Garry làm việc với nhiều cơ quan tại London và khu vực Đông Nam nước Anh. Garry đảm nhận vị trí Cán bộ phát triển tại Hiệp hội giáo viên bơi lội năm 1995 đến nay. Tại vị trí này, Garry đã phát triển hệ thống chứng chỉ cứu hộ và cung cấp các khóa học về sơ cấp cứu. Từ 2015-2017, Garry đã vinh dự đảm nhận vị trí CEO của IFSTA và đã đến các nước Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc để quảng bá cho hiệp hội

Garry tham gia VSLC với vai trò Giám đốc phụ trách kỹ thuật sau một thời gian tới Việt Nam tham gia tập huấn cho hơn 100 giáo viên trở thành giáo viên dạy bơi và phát triển chương trình đào tạo huấn luyện viên. Garry cam kết làm việc để thúc đẩy việc dạy bơi, kỹ năng sinh tồn và cứu hộ để giảm thiểu số lượng người tử vong vì đuối nước ở Việt Nam.

Graham Buckley

Graham Buckley

Giám đốc điều hành

Graham là Giám đốc Điều hành của VSLC. Graham đã có nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực an toàn dưới nước, cứu hộ và ứng cứu. Graham đã đảm nhận vị trí Chuyên viên Giám sát Bãi biển, có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách đội thuyền cứu hộ và đội cứu hộ bờ biển tại Brighton và Hive – bãi biển nhộn nhịp nhất nước Anh. Khi làm việc, Graham trả lời các cuộc gọi khẩn cấp yêu cầu xe cứu thương hoặc dịch vụ tuần duyên. Anh là huấn luyện viên và giám khảo về đào tạo cứu hộ bờ biển của SLSGB, Huấn luyện viên dạy cứu hộ của STA và còn là một huấn luyện viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơ cứu tại Nơi làm việc. Trước đây, Graham là Quản lý điều hành tại SwimTrek, anh quản lý về hậu cần, sức khỏe và an toàn và mọi công việc liên quan đến hoạt động hàng ngày của tất cả các chuyến đi và sự kiện liên quan đến bơi lội trong vùng nước mở tại hơn 30 địa điểm trên toàn thế giới.

Graham đã quản lý chương trình phòng chống đuối nước Bơi an Toàn của Hue Help tại Việt Nam kể từ năm 2011, dạy bơi cho hơn 11.000 trẻ em tại Việt Nam, và đã phát biểu tại Hội nghị thế giới về phòng ngừa đuối nước ở Đức và Malaysia. Anh hiện là chuyên gia đánh giá độc lập cho ấn phẩm sắp tới của Tổ chức Y tế Thế giới về các đề xuất trong việc giảng dạy các bài học về bơi lội cho trẻ em ở độ tuổi đi học.

Hoàng Thị Liễu

Hoàng Thị Liễu

Quản lý hành chính

Liễu tốt nghiệp thạc sỹ ngành Phát triển tại đại học London South Bank University và có 5 năm kinh nghiệm quản lý dự án cho các dự án về phát triển tại Việt Nam. Liễu từng đảm nhiệm công việc điều hành dự án “Biết bơi để an toàn” của tổ chức phi chính phủ Hue Help. Trước khi làm việc trong lĩnh vực phát triển, Liễu có kinh nghiệm làm công việc hành chính tại Cảng vụ hàng không miền Bắc.

Liễu quan tâm tới các hoạt động phòng ngừa đuối nước và đảm bảo an toàn trong môi trường nước.

Tham gia cùng chúng tôi

Trở thành huấn luyện viên VSLC

Chúng tôi đang mở rộng mạng lưới huấn luyện viên VSLC trên toàn quốc! Huấn luyện viên VSLC có khả năng giảng dạy nhiều chương trình cấp chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi trên khắp Việt Nam.

Nếu bạn là cá nhân hoặc đại diện cho một tổ chức quan tâm và mong muốn giảng dạy các khóa đào tạo về sơ cứu, cứu hộ và hoặc dạy bơi với tiêu chuẩn cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Vị trí tuyển dụng

Vị trí Trợ lý Điều hành

Đây là cơ hội rất tốt để tham gia vào đội ngũ VSLC với vị trị Trợ lý Điều hành! Làm việc tại Huế nhưng sẽ thường xuyên di chuyển trên toàn Việt Nam bạn sẽ góp sức vào mọi hoạt động điều hành của VSLC gồm hậu cần cho các khóa học, dịch thuật, liên hệ đối tác cũng như hỗ trợ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Yêu cầu là ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt cũng như sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Việt. Sẵn sàng đi công tác – đôi khi là cần phải sẫn sàng ngay. Cũng như có ý chí học các kĩ năng mới và có thể làm việc độc lập nếu được yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Huế (Nếu ở Đà Nẵng thì vẫn được cân nhắc)

Bắt đầu: Tháng 3/2022

Để ứng tuyển, vui lòng vào đây:

Đăng ký nhận tin điện tử

để nhận tin và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn!