Khóa đào tạo Tập huấn viên Sơ Cấp cứu, Đà Nẵng

Status

Event Details

Hiện nay, VSLC đang có nhu cầu bổ sung Tập huấn viên Sơ Cấp cứu tại Việt Nam. Với vị trí này, bạn sẽ có cơ hội thực hiện các buổi tập huấn về sơ cấp cứu đạt tiêu chuẩn của Anh quốc cũng như Quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sử dụng các tài liệu, trang thiết bị và trực tiếp tham gia các khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên cũng như nhận được sự hỗ trợ & hướng dẫn trong thời gian làm việc từ phía VSLC.

Chúng tôi sẽ tổ chức khóa tập huấn đầu tiên tại Đà Nẵng theo lịch trình sau đây:

14/3/2020 (Thứ Bảy)
15/3/2020 (Chủ Nhật)
16/3/2020 (Thứ Hai)
21/3/2020 (Thứ Bảy)
22/3/2020 (Chủ Nhật)

Các ứng viên trúng tuyển sẽ theo học khóa đào tạo này miễn phí! Lưu ý: Các ứng viên trúng truyển phải tham gia đầy đủ lịch trình cũng như toàn bộ nội dung của khóa đào tạo.

Yêu cầu khi ứng tuyển
Ứng viên khi nộp đơn ứng tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơ Cấp cứu hoặc Chăm sóc Tiền viện
  • Có đủ quyền hạn để lao động hợp pháp tại Việt Nam – áp dụng cho cả hình thức Tập huấn viên Độc lập hoặc theo một tổ chức (đang hoạt động).
  • Trên 18 tuổi.
  • Không có tiền án/tiền sự (sẵn sàng cung cấp Lý lịch tư pháp nếu được yêu cầu)
  • Thông thạo tiếng Việt hoặc/và tiếng Anh – Yêu cầu tối thiểu: một trong hai ngôn ngữ trên.

Quyền lợi khi làm Tập huấn viên Sơ Cấp cứu cho VSLC

  • Được tham gia thực hiện các khóa đào tạo chứng chỉ sơ cấp cứu tại Việt Nam!
  • Được phép sử dụng các tài liệu và trang thiết bị giảng dạy – gồm tiếng Anh lẫn tiếng Việt
  • Được tham gia vào các khóa đào tạo Chứng chỉ Sơ/Cấp cứu được Vương quốc Anh chứng nhận
  • Được đào tạo chuyên môn thường xuyên và liên tục
  • Được tham gia vào cộng đồng tập huấn viên đang phát triển tại Việt Nam để thực hiện các chương trình đào tạo sơ/cấp cứu chất lượng cao trên toàn quốc!

Nộp đơn ứng tuyển vị trí Tập huấn viên Độc lập
Bạn có thể nộp đơn để ứng tuyển vị trí Tập huấn viên của VSLC theo hình thức độc lập. Đối với hình thức này, ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như có quyền lao động hợp pháp tại Việt Nam. Đối với vị trí Tập huấn viên Độc lập, bạn có thể tự ý tổ chức các khóa tập huấn cũng như làm việc trực tiếp với các khóa tập huấn do VSLC tổ chức.

LƯU Ý: Nếu bạn không đủ điều kiện để làm việc tại Việt Nam theo hình thức hành nghề tự do nhưng vẫn có đầy đủ các quyền lao động hợp pháp tại Việt Nam (Ví dụ như người ngoại quốc làm việc cho một công ty và có giấy phép lao động còn hiệu lực), bạn vẫn có thể thực hiện các khóa tập huấn này thông qua tổ chức bạn đang làm việc nếu tổ chức này thuộc danh sách Đơn vị Đào tạo được Ủy quyền

Apply