This event has passed

Khóa học Sơ Cấp cứu tại Đà Nẵng

Start
20/12/2020 9:30 am
End
20/12/2020 4:30 pm
Address
08 Khue My Dong 5, Khue My, Da Nang   View map
Phone
0918 810 900

VND1,400,000

còn hàng: 12

Quantity Discounts

QuantityPrice
3 - 5VND1,260,000
6 - 50VND1,190,000

*Quantity refers to discounted items (products with discount) total quantity on cart.

Status

Event Details

Hãy đăng ký tham gia khóa học Sơ Cấp cứu tại Đà Nẵng. Khóa học với thời lượng một ngày này sẽ phù hợp cho những ai muốn học hoặc bổ sung thêm các kiến thức cần thiết về sơ cứu!

Khóa học của VSLC do giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như tuân theo Khung hướng dẫn của Hội đồng Hồi sức Châu Âu. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được VSLC cấp chứng chỉ Sơ Cấp cứu có chứng nhận của Anh quốc.

Tại sao nên học kỹ năng Sơ cứu?

Sơ cứu là một kỹ năng sống quan trọng – các tình huống y tế khẩn cấp hay các tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào và việc chúng ta có khả năng thực hiện sơ cứu hiệu quả sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho nạn nhân. Trong những môi trường không phải khi nào sự hỗ trợ y tế chuyên dụng cũng có mặt kịp thời cũng như rủi ro tai nạn cực kỳ cao thì sự cần thiết của kỹ năng sơ cấp cứu là điều không thể bàn cãi.

Lưu ý về khóa học

Khóa học này được thực hiện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Hãy xem lịch học cho các khóa học sắp tới hoặc liên hệ với chúng tôi để bố trí lịch học.

Số lượng học viên tối đa cho mỗi lớp học là 12 người, và số lượng học viên tối thiểu là 5 người. Bạn sẽ được hỗ trợ đổi lịch học sang ngày khác hoặc thực hiện hoàn phí trong trường hợp khóa học không có đủ số lượng học viên tối thiểu.

Học viên phải đủ 16 tuổi trở lên mới có thể tham gia vào khóa học. Học phí cần được thanh toán trước để đặt lịch học