Chứng chỉ của VSLC

Chương trình cấp chứng chỉ của VSLC

VSLC giảng dạy các chương trình cấp chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về sơ cấp cứu, cứu hộ và dạy bơi. Các chương trình cấp chứng chỉ của chúng tôi phù hợp với thông lệ thực hành hiện tại, dựa trên bằng chứng xác thực. Chúng tôi tuân thủ Hướng dẫn của Hội đồng cấp cứu châu Âu mới nhất và nhiều chương trình cấp chứng chỉ của chúng tôi được Hiệp hội Giảng dạy Bơi lội (STA) của Vương quốc Anh chứng nhận. VSLC còn là thành viên của Liên đoàn dạy bơi quốc tế (IFSTA).

Các chương trình cấp chứng chỉ hiện tại của chúng tôi:

Sơ cấp cứu

Cứu hộ

Dạy bơi

Các chương trình cấp chứng chỉ được chúng tôi đánh giá hằng năm để đảm bảo luôn phù hợp với những thông lệ thực hành tốt nhất. Chúng tôi còn có các chương trình cấp chứng chỉ khác – xem mục này để cập nhật thông tin!

Nếu đang tìm kiếm các chương trình đào tạo về sơ cứu, cứu hộ hoặc đào tạo giáo viên dạy bơi mà chưa tìm được chương trình phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi còn cung cấp các gói đào tạo theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

 

Khóa học sắp tới

Tìm hiểu và đăng ký tham gia các khóa học sắp tới của chúng tôi. Nếu chưa tìm thấy khóa học cần thiết, vui lòng xem danh sách đầy đủ các khóa học của chúng tôi hoặc liên hệ để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý khách.

No Events Found

Đăng ký nhận tin điện tử

... để nhận tin và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn!