VSLC gia nhập Liên hiệp Quốc tế các Tổ chức Giáo viên dạy bơi (IFSTA)

by | August 27, 2019 | Tin tức | 0 comments

VSLC rất vinh dự được công nhận là thành viên của Liên hiệp Quốc tế các Tổ chức Giáo viên dạy bơi (IFSTA).

Liên hiệp Quốc tế các Tổ chức Giáo viên dạy bơi (IFSTA) giới thiệu và hội tụ các tổ chức dạy bơi trên thế giới nhằm hướng đến mục đích chung là giảm thiểu số lượng người tử vong do đuối nước thông qua việc nâng cao chất lượng dạy bơi và kĩ năng sinh tồn.

Là một cơ quan quốc tế có vai trò quan trọng, IFSTA hỗ trợ các thành viên trên toàn thế giới thông qua việc hợp tác cùng nhau nhằm đạt dduwwocj mục đích chung:

“để thúc đẩy chất lượng cao nhất trong việc dạy bơi và các kĩ năng sinh tồn trên toàn cầu”

IFSTA là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Hiệp hội giáo viên dạy bơi Anh Quốc (STA) nhằm tạo ra một đơn vị độc lập trong lĩnh vực bơi lội để chia sẽ và thực hiện các thực hành cơ bản tốt nhất. Thành viên của IFSTA cũng có lợi thế được sử dụng chương trình quốc tế về dạy bơi của STA và thực hiện việc phát bằng, huy hiệu tại quốc gia của mình.

Chúng tôi rất tự hào được tham gia một tổ chức quốc tế, cam kết thúc đẩy những tiêu chuẩn cao nhất trong dạy bơi và an toàn nước theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm ngăn chặn nguy cơ đuối nước trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng với cơ hội được chia sẻ và hợp tác cùng nhau với các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới để đạt được mục đích nâng cao nhận thức về an toàn nước.

Latest posts

Thực hiện hồi sức tim phổi trong bối cảnh dịch COVID-19

Thực hiện hồi sức tim phổi trong bối cảnh dịch COVID-19

Lưu ý: Khi nạn nhân không thở, cần thực hiện hồi sức tim phổi ngay lập tức. Nhưng làm thế nào để thực hiện hồi sức tim phổi một cách an toàn trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn ra? Dưới đây là một vài biện pháp để bạn bảo vệ chính mình và mọi người trong khi vẫn...

Về tình hình COVID-19 tại Việt Nam: Thông báo chính thức từ VSLC

Về tình hình COVID-19 tại Việt Nam: Thông báo chính thức từ VSLC

Updated: 25/03/2020Tại Việt Nam, đã có ca nhiễm virus COVID-19. VSLC vẫn đang theo dõi tình hình diễn biến cũng như thông báo chính thức từ Bộ Y tế và WHO. Do tình hình dịch COVID-19 hiện tại diễn biết rất phức tạp nên VSLC quyết định tạm ngưng mọi hoạt động tập huấn...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *