Giới thiệu sản phẩm của Restube!

by | September 24, 2021 | Tin tức | 0 comments

VSLC rất vui mừng khi mang các sản phẩm của RESTUBE đến Việt Nam! RESTUBE là một sản phẩm phao hơi độc nhất vô nhị được sản xuất tại Đức – với mục đích ra đời là giúp cho người dùng có được sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi ở dưới nước. RESTUBE gồm nhiều loại sản phẩm tùy theo nhu cầu như giải trí, chơi thể thao hay là cứu hộ chuyên nghiệp – và mọi sản phẩm đều đã có mặt tại Cửa hàng trực tuyến của VSLC!

Giới thiệu về RESTUBE

Cách đây vài năm, chính bản thân nhà sáng lập của RESTUBE gặp phải tình huống nguy hiểm khi ở dưới nước. Sống sót được sau tình huống đó, anh muốn các hoạt động thể thao dưới nước được an toàn hơn – và thế là RESTUBE ra đời. Hiện đang được hơn 120.000 người tại 25 quốc gia sử dụng, các sản phẩm của RESTUBE được thiết kế nhằm mục đích trợ nổi cho người dùng nhưng không gây cảm giác vướng víu!

Dù người dùng có đang tận hưởng một ngày đẹp trời tại bãi biển với gia đình, hay là thích bơi ở các môi trường nước mở hoặc giải trí dưới nước theo nhiều cách khác nhau – như là chèo SUP, kayak, lướt ván diều hay lướt sóng – đều có những sản phẩm RESTUBE phù hợp! Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm RESTUBE tại đây cũng như so sánh giữa các sản phẩm của RESTUBE tại đây.

Tại sao lựa chọn RESTUBE?

Bất cứ ai cũng có thể gặp sự cố ở dưới nước – dù cho đó có là một người bơi có thâm niên, người chèo thuyền kayak hay là chơi lướt ván diều chuyên nghiệp. Dù cho bạn có sức khỏe hay kinh nghiệm như thế nào đi chăng nữa thì sẽ luôn có rủi ro – và khi rủi ro xảy ra – RESTUBE sẽ hỗ trợ cho bạn. Không như những thiết bị an toàn dưới nước khác, RESTUBE được thiết kế để không gây vướng víu nhưng luôn trong trạng thái sẵn sàng được dùng khi cần đến. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Đức cũng như đã được sử dụng tại hơn 25 quốc gia, các sản phẩm RESTUBE có chất lượng cao, đáng tin cậy mà lại hợp từng mục đích sử dụng, ngoài ra sản phẩm còn được nhận 2 năm bảo hành khi bán ra!

Muốn phân phối sản phẩm RESTUBE?

Nếu bạn có nhu cầu phân phối sản phẩm RESTUBE tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ VSLC để biết thêm chi tiết và nhận được sự hỗ trợ từ phía chúng tôi!

RESTUBE tại các sự kiện lớn!
RESTUBE đã trở thành thiết bị bảo hộ bắt buộc tại hơn 50 sự kiện diễn ra trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn nâng cao an toàn cho sự kiện của mình, vui lòng liên hệ để được VSLC và RESTUBE trợ giúp!


Latest posts

Đảm bảo an toàn khi sử dụng ván chèo đứng SUP!

Đảm bảo an toàn khi sử dụng ván chèo đứng SUP!

Thuyền SUP hay ván chèo đứng trong những năm qua đã dần trở nên phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam. Ở mọi miền cả nước, ngày càng có nhiều cá nhân và các hội nhóm chơi SUP hơn. Có rất nhiều lợi ích đến từ việc chèo thuyền SUP – đây là hoạt động vận động toàn cơ...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *