This event has passed

Khóa học Sơ Cấp cứu tại Hà Nội

Start
08/01/2022 1:00 pm
End
08/01/2022 6:30 pm
Address
The Vuon Luxury Garden, Tầng 3 - Tháp A, Phố Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội   View map
Phone
0918 810 900

VND1,950,000

còn hàng: 8

Quantity Discounts

QuantityPrice
3 - 5VND1,755,000
6 - 50VND1,657,500

*Quantity refers to discounted items (products with discount) total quantity on cart.

Status

Event Details

Học và nhận chứng chỉ Sơ Cấp cứu với khóa học trong vòng 1 ngày này. Khóa học này phù hợp với những ai muốn học hoặc bổ sung kiến thức cơ bản về sơ cứu.

Khóa đào tạo của chúng tôi được các giáo viên giàu kinh nghiệm đứng lớp cũng như được giảng dạy đúng theo Khung hướng dẫn của Hội đồng Hồi sức Châu Âu. Sau khi đã hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ Cấp cứu từ VSLC.

Các bạn có thể xem đầy đủ thông tin về khóa học tại đây.

Tại sao phải học cách sơ cứu?
Sơ cứu là một kỹ năng quan trọng để sinh tồn – các tình huống y tế khẩn cấp hay tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào, do đó việc thực hiện sơ cứu hiệu quả có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt cho nạn nhân. Trong những môi trường mà sự hỗ trợ chuyên môn của y tế không phải lúc nào cũng có mặt kịp thời cũng như rủi ro chấn thương cao thì sự cần thiết của kiến thức về sơ cứu là điều không thể bàn cãi.

Lưu ý khi tham gia khóa đào tạo
Khóa học sẽ được thực hiện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Hãy cùng theo dõi lịch của các khóa học trong thời gian tới hoặc liên hệ để đăng ký học.

Số học viên tối đa của mỗi khóa đào tạo là 12, số học viên tối thiểu là 5. Bạn sẽ được đề nghị chuyển lịch học sang một khóa đào tạo của ngày khác hoặc được hoàn tiền trong trường hợp khóa học không có đủ số học viên tối thiểu.

Học viên phải đủ 16 tuổi mới được tham gia khóa đào tạo này. Học phí phải được thanh toán trước khi khóa học diễn ra để xác nhận học viên đã đăng ký thành công.